หจก. บ้านสวนชลบุรี

เริ่มเปิดกิจการเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2523 ดำเนินกิจการโดย คุณชนินทร์ เสวกาพานิช และ คุณศิริรัตน์ เสวกาพานิช หรือที่รู้จักกันว่า “เฮียปอ” และซ้อปุ๊

ช่วง 10 ปีแรก ร้านยางบ้านสวนชลบุรี จำหน่ายยางรถ ขนาดเล็ก รถบรรทุกใหญ่และ รถแทรกเตอร์ ท้งปลีกและส่ง ลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นเกษตรกร พ่อค้า และชาวไร่อ้อย บ้างมาจากต่างอำเภอ ไกลๆ เช่น หนองใหญ่ พนัสนิคม บ้านบึง ศรีราชา และ ต่างจังหวัด เช่น ระยอง สมุทรปราการ

พอมาถึงช่วงปี 2533 ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงจากร้านจำหน่าย ยางรถยนต์ มาเป็นศูนย์บริการครบวงจร มีทั้ง ช่วงล่าง เบรก คลัชท์ โช้คอัพ ศูนย์ล้อ ถ่ายน้ำมันเครื่องและแอร์ รถยนต์ จำหน่ายยางรถยนต์ ผลิตในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ หลากหลายยี่ห้อ

ปัจจุบันนี้ลูกค้าเริ่มมีความรู้และความต้องการสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง รวมถึงบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพ หจก.บ้านสวนชลบุรี จึงได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทสยามมิชลิน เปิดเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร เป็นโมเดรินท์เทรดรูปแบบใหม่ “ไทร์พลัส” เราได้ปรับโฉมร้านของเราให้ทันสมัย พัฒนาจัดอบรมความรู้ให้กับช่างและ พนักงานบริการหน้าร้าน เพื่อให้บริการลูกค้าและรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะนี้เราได้เปิดให้บริการ มา เกือบ 37 ปีแล้ว และเรามั่นใจว่าเราจะเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่มีคุณภาพอยู่คู่จังหวัดชลบุรี บ้านเราไปอีกยาวนาน